1. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng, căn tin

AZ Achitects là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất hang đầu tại Việt Nam. AZ Architects mang đến những ý tưởng sáng tạo và giá trị phù hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng.

AZ Architects cung cấp dịch vụ khách hàng và hiệu suất vượt trội. Mối quan hệ bền chặt với khách hàng và nhà cung cấp đã tạo điều kiện cho sự phát triển liên tục trên cả thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: https://azarchitectsvn.com/

2. Cung cấp và lắp đặt trang thiết bị bếp công nghiệp

Katec đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thực phẩm. Là một công tu đáng tin cậy trong ngành dịch vụ thực phẩm. Là nhà phân phối hàng đầu và nhà sản xuất đại lý thiết bị nhà hàng khách sạn. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu dịch vụ thực phẩm tốt nhất trên thế giới.

Katec tự hào đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị chế biến thực phẩm, bảo trì, vận chuyển, làm lạnh, rửa đồ, kiểm soát nhiệt độ, chuẩn bị và phục vụ các thiết bị trong ngành dịch vụ thực phẩm.

Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với các đại lý, chuyên gia tư vấn và người dùng cuối trong lãnh thổ của chúng tôi cung cấp nhiều hơn là chỉ thiết bị.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: https://katec.com.vn/vi/trang-chu-bep-cong-nghiep