Tiệc cocktail không chỉ dành cho giới nữ, mà ngày càng phổ biến hơn để trở thành một trong những hình thức tiệc nhẹ quen thuộc khi tiếp đãi các đối tác kinh doanh.
Tiệc cocktail mang lại cảm giác thoải mái bởi tính chất giải trí, thân mật nhẹ nhàng, không quá trang trọng và chỉ kéo dài vài giờ.
Vì vậy, dưới đây là một số bí quyết chia sẻ cùng bạn cách tổ chức một bữa tiệc cocktail thành công:
Các loại rượu cocktail khác nhau đòi hỏi phải được phục vụ bằng các kiểu ly cocktail khác nhau. Hãy yêu cầu công ty cho thuê thiết bị phục vụ tiệc, sự kiện của bạn tư vấn sau khi bạn quyết định thực đơn các thức uống cocktail!CocktailParty.1
Hãy thuê/ mua số lượng ly ít nhất gấp 2 lần số lượng khách mời, vì họ thường có khuynh hướng để ly xuống và quên béng chiếc ly đã uống.
Dự trữ nước đá hoặc đá nhuyễn để phục vụ cocktail và nhất là ướp lạnh rượu hoặc champagne.
Chuẩn bị những vật trang trí xinh xắn gắn vào chân ly cocktail là một ý tưởng tuyệt vời để khách dễ dàng ghi nhớ ly của mình và cảm thấy được trân trọng.
CocktailParty_3
Đừng quên chuẩn bị một chiếc máy xay sinh tố và nước cam tươi, nước ép nam việt quất, 7-Up, tonic, nước ngọt vị gừng, coca cola để pha chế và một ít trái chanh tươi các loại để trang trí!
Chuẩn bị sẵn một ít cà phê cho bất kỳ vị khách nào muốn thưởng thức buổi tiệc đến hết đêm và nhất là số điện thoại xe taxi luôn là một ý tưởng hay và chu đáo.
Tiệc cocktail không yêu cầu một bữa ăn tối 3 món, mà là những món ăn nhẹ như canapé, món ăn vặt và finger food sẽ rất phù hợp. Vì vậy, Hãy nhìn vào danh mục sản phẩm cho thuê của chúng tôi để chọn các vật dụng phù hợp cho món canapé tại bữa tiệc cocktail!
CocktailParty_4
Để ước lượng thực phẩm, bạn hãy lên kế hoạch phục vụ trung bình mỗi người 6 phần ăn cho mỗi giờ phục vụ với một buổi tiệc kéo dài 2 giờ và không phục vụ bữa ăn tối.
Thực tế sẽ yên tâm hơn khi bạn dự đoán và chuẩn bị lượng thực phẩm cần phục vụ nhiều hơn số lượng chuẩn như đã lên kế hoạch là trung bình 6 phần ăn/ người/ giờ.

Trả lời